Hiệp Hội Đức Mẹ Vô Nhiễm Bùi Chu Mừng Lễ Khấn

Hôm nay, trong niềm hân hoan vui mừng chúng con – Hiệp Hội Mẹ Vô Nhiễm – long trọng tổ chức Thánh Lễ Tạ Ơn Chúa và Mẹ Maria nhân Hồng Ân Thánh Hiến của Chị Em.

Thánh Lễ này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu hành trình dâng hiến lần đầu của hai Sr:

 Và dâng hiến trọn đời của 1 Sr cho Thiên Chúa, noi theo gương Mẹ Maria – Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.

Trước tiên, chúng con xin dâng lời tạ ơn sâu sắc đến Thiên Chúa Ba Ngôi, Đấng đã tuyển chọn và ban ơn gọi chúng con bước theo con đường thánh hiến. Nhờ tình yêu thương vô bờ bến của Ngài, chúng con được diễm phúc trở thành con của Mẹ Maria, được sống trong vòng tay yêu thương của Giáo Hội và cộng đoàn.

Chúng con cũng xin tạ ơn Đức Giáo Hoàng Phanxicô, Đức Cha Giám mục Giáo phận, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và toàn thể cộng đồng đã luôn cầu nguyện, khích lệ và đồng hành cùng chúng con trên bước đường tu trì.

Đặc biệt, chúng con xin dâng lời tạ ơn Mẹ Maria Vô Nhiễm – Mẹ Hiển Vinh của chúng con. Nhờ lời cầu bầu và sự hướng dẫn của Mẹ, chúng con được soi dẫn để sống xứng đáng với ơn gọi thánh hiến, noi gương Mẹ trong đời sống yêu thương, hy sinh và phục vụ.

Nhân dịp Hồng Ân Thánh Hiến này, chúng con xin hứa với Chúa và Mẹ Maria:

Luôn sống trung thành với ơn gọi thánh hiến, nỗ lực trở thành những nữ tu thánh thiện, nhiệt thành trong sứ vụ truyền giáo.

Noi gương Mẹ Maria trong đời sống yêu thương, hy sinh và phục vụ, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người kém may mắn.

Cùng hiệp lực cầu nguyện cho Giáo Hội, cho Giáo Phận và cho những người đang trong cơn khốn khổ.

Thánh Lễ Tạ Ơn này đã khép lại, nhưng lời hứa và quyết tâm của chúng con vẫn còn nguyên vẹn. Chúng con mong rằng, với sự trợ giúp của Thiên Chúa, Mẹ Maria và quý vị, chúng con sẽ luôn sống xứng đáng với ơn gọi thánh hiến, góp phần nhỏ bé vào công việc truyền giáo của Giáo Hội.

Xin quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và toàn thể cộng đồng tiếp tục cầu nguyện cho chúng con để chúng con được Chúa và Mẹ Maria gìn giữ, đồng hành và dẫn dắt trên con đường tu trì.

Kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu thương của Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Ban Truyền Thông Dòng Mân Côi Bùi Chu

Check Also

Hội Dòng Chúc Mừng Bổn Mạng Quý Chị em

Hội Dòng Chúc Mừng Bổn Mạng Quý Chị em