GIÁNG SINH ẤN TƯỢNG

GIÁNG SINH ẤN TƯỢNG

Ước mong có một buổi cầu nguyện cho Thượng Hội Đồng Giám Mục, trong  Năm Truyền Giáo cấp Giáo Phận, nhưng vì hoàn cảnh dịch bệnh, mọi người luôn phải đề phòng không tập chung đông người, vì thế sự hiệp thông trong tâm tưởng là điều quan trọng mà mọi người cần phải biết trong bối cảnh này.

Chúa Nhật IV Mùa Vọng, thời tiết Mùa Đông tại niềm Bắc không khí hơi se lạnh, tia nắng nhẹ nhàng tạo nên không gian lý tưởng, rất thuận tiện cho việc tổ chức chương trình ngoài trời.

Đại diện cho các thành phần dân Chúa được cùng chung lời cầu nguyện hướng lên Đức Mẹ Núi An Bình, sốt sắng cất cao bài xin Trời Cao, xin Trời hãy đỗ Sương xuống và ngàn Mây hãy mưa Đấng Cứu Đời cho đoàn con đang trong đêm u tối mong ngày mau sáng. Việc đọc Kinh Kính Mừng Kính Đức Mẹ không thể thiếu trong giờ thánh hóa và các giờ cầu nguyện của chị em Mân Côi. Cùng Mẹmaria Ngôi Sao Trời dẫn lối muôn người và truyền rao tin vui cho khắp cùng thế giới có ý xin Mẹ giúp cho mọi người hăng say đi Loan Báo Tin Mừng trong Năm Truyền Giáo. Thật liêng thiêng sốt sắng lắng đọng trong những giây phút cầu nguyện để khởi đầu cho một chương trình Giáng Sinh với Chủ đề: “Chúa Giêsu Hài Đồng Sinh ra cho Bạn và Tôi”

Ban Tông Đồ Truyền Giáo của Hội Dòng Mân Côi tổ chức chương trình đem niềm Vui của Chúa tới những đang sống gần mình nhất, gần Hội Dòng nhất. Nhằm khai mạc sứ mạng của Hội Dòng mà Tổng Tu Nghị khóa XVIII của Hội Dòng vừa được diễn ra từ ngày 20 tháng 11 năm 2021 đến ngày 04 tháng 12 năm 2021. Tạ ơn Chúa qua sự cầu bầu của Mẹ Mân Côi những sự khởi đầu rất tốt đẹp trong sự bình an, sự cộng tác nhiệt tình và yêu mến sứ mạng của mọi chị em và sự vui vẻ đón nhận của mọi người đến tham dự chương trình.

 

Xin tri ân quý vị ân nhân đã giúp cho Ban Tông Đồ Truyền Giáo chúng con có điều kiện để thực hiện Chương trình Bác ái từ thiện đã và sẽ còn tiếp tục đến với những vùng dân tộc xa xôi hẻo lánh trong Mùa Giáng Sinh này.

Tác giả: Ban Tông Đồ Truyền Giáo.