Nhiệm Sở Mân Côi Giáp Phú Khánh Thành Ngôi Nhà Mới

Bước vào năm phụng vụ mới 2022 với Chúa Nhật I Mùa Vọng, Giáo Hội mời gọi mọi thành phần dân thánh đi vào tâm tình của đợi chờ và tỉnh thức hầu xứng đáng đón nhận Đấng Thiên Sai từ trời xuống. Đây cũng là dấu mốc của ân sủng và bình an mà Thiên Chúa thương ban cho Dòng Chị Em Con Đức Mẹ Mân Côi Bùi Chu, cách riêng là các chị em tại Nhiệm Sở Mân Côi Giáp Phú.

Nhà thờ giáo xứ Giáp Phú thuộc giáo hạt Lạc Đạo giáo phận Bùi Chu, tại tọa lạc xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Từ Năm 2009, chị em Mân Côi đã đến phục vụ tại giáo xứ thân thương đầy tình Chúa và tình người này. Hơn 13 năm qua chị em đã nhận được rất nhiều tình thương mến của quý cha và cộng đoàn, nhất là trong những tháng ngày gần đây khi khởi công xây dựng Nhiệm Sở. Với bao tháng ngày mong ngóng cùng với bao công sức vất vả của Cha xứ và mọi thành phần trong giáo xứ công trình cũng đã được hoàn thành. Hôm nay ngày 28-11-2021 chị em vui mừng cùng Cha xứ và cộng đoàn hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn và cắt băng khánh thành ngôi nhà mới này.

Chúng con xin bày tỏ tấm chân tình đến quý Cha xứ, quý Ban điều hành cũng như mọi thành phần trong Giáo xứ và quý vị ân thân nhân đã luôn yêu thương, quan tâm giúp đỡ chị em chúng con không những về mặt vật chất mà còn cả về tinh thần.

Nguyện xin Thiên Chúa tình yêu cùng với sự bảo trợ của Mẹ Maria ban muôn ơn lành xuống trên quý cha và quý vị. Xin tiếp tục đồng hành cùng chúng con.

BTT- Dòng Mân Côi