Cộng đoàn Mân Côi Bùi Đệ mừng lễ bổn mạng

Hòa chung niềm vui với Giáo hội trong ngày lễ mừng kính lòng thương Xót Chúa, cộng đoàn Mân Côi lòng thương xót Chúa Bùi Đệ đã tổ chức thánh lễ tạ ơn mừng bổn mạng vào lúc 18h15 ngày 10/04/2021 tại nhà nguyện của cộng đoàn.

Tham dự thánh lễ có sự hiện diện của chị Tổng Phụ Trách, quý chị tại cộng đoàn nhà mẹ, quý chị em cộng đoàn Mân Côi Hoa Hồng Sài Gòn, quý chị em trong cộng đoàn và một số quý vị ân thân nhân của cộng đoàn.

Linh mục Đaminh Trần Mạnh Duyên- chánh xứ giáo xứ Bùi Đệ chủ tể thánh lễ với ý lễ tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho linh hồn Đức Cha Tổ phụ Đaminh, các chị em trong dòng và quý ân thân nhân còn sống cũng như đã qua đời.

Trong bài chia se, cha Đaminh nhắc nhở mọi người về ân huệ mà mỗi người đã lãnh nhận được từ trái tim thương xót của Chúa đồng thời mời gọi mọi người loan truyền lòng thương xót Chúa đến cho mọi người qua lời nói và những hành động cụ thể của mình.

Cuối bài chia sẻ, cha chủ tế nhấn mạnh: sự hiện diện của các chị em cũng chính là dấu chỉ của lòng thương xót mà Chúa đã ban cách riêng cho giáo xứ Bùi Đệ thân yêu này. Đồng thời, cha cũng động viên khuyến khích chị em cố gắng trong việc thực thi sứ vụ cũng như linh đạo của hội dòng để cùng cộng tác với ngài đưa giáo xứ ngày một phát triển về đức tin và lòng yêu mến Chúa.

Thánh lễ kết thúc trong tâm tình sâu lắng hòa theo lời bài hát “ con xin tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa” như một lần nữa cho từng người tham dự xác tín hơn về những hồng ân mình nhận được là do Lòng thương xót vô biên của Thiên Chúa.

Sau khi chụp hình kỷ niệm, mọi người cùng quây quần bên nhau tại phòng tiệc ngoài trời. Chị phụ trách cộng đoàn M. Catarina Laboure Trần Thị Ven đã thay lời cho các chị em bày tỏ tấm lòng tri ân đến quý cha, chị Tổng Phụ Trách cũng như các chị em và quý ân nhân hiện diện. Bữa tiệc mang bầu khí gia đình đã nối kết mọi người thêm gần gũi và thân thiện hơn.

Hình ảnh ngày mừng lễ: