Nhật ký chuyến đi Ba Châu, quê hương Đức Cha Tổ Phụ

Vào lúc 6g chiều ngày 31/10/2020 – Từ Nhà Mẹ Trung Linh, Chị Tổng, Chị Phó, Chị phụ trách Học viện và Tập Viện, cùng một một số chị em đại diện các khối: Khấn trọn, Tập III và Học viện đã khởi hành chuyến viếng thăm Miền Trung.

Trong chuyến viếng thăm này, chị em được trực tiếp mang những phần quà quyên góp từ các chị em trong Dòng chia sẻ với các anh chị em Miền Trung, tại Giáo xứ Sơn Thủy  (Ngày 01/11), và tại làng Ba Châu (Ngày 02/11).

Chiều ngày 01/11- Chị em được ghé thăm Dòng Thánh Tâm Huế, viếng thăm và được nghỉ đêm tại đó.

Sáng 02/11 – cùng với Cha Bề trên Phêrô Nguyễn Đức Huyền và quý Cha quý Thầy Dòng Thánh Tâm Huế, Chị em đến thăm Quê hương của Đức Cha Tổ phụ Đôminicô Maria Hồ Ngọc Cẩn. Cùng với quý Cha cháu của Đức Cha Tổ Phụ và mọi người trong gia tộc, Anh chị em hiệp dâng Thánh Lễ tại nghĩa trang Ba Châu, nơi có các phần mộ của Gia Tộc  Hồ Ngọc.

Chiều 02/11 – Trước khi tạm biệt Miền Trung, Chị em được dừng chân tại Lavang để tạ ơn Đức Mẹ, Xin Mẹ tiếp tục che chở và cứu giúp con dân nước Việt, nhất là xin Mẹ chúc lành cho cuộc sống của các anh chị em Miền Trung sớm được bình yên trở lại.

Hẹn gặp lại nhau trong chuyến viếng thăm sắp tới.

Dưới đây là video được Chú Bạch Duy Anh ghi lại:

BTT.

Check Also

Cáo Phó Bà Cố Maria Nguyễn Thị Nhu(Cố Dì Tâm Dòng Mân Côi Bùi Chu)

Cáo Phó Bà Cố Maria Nguyễn Thị Nhu (Cố Dì Tâm Dòng Mân Côi Bùi …