Cộng Đoàn Hà Nội Mừng Lễ Mẹ Mân Côi

Ngày 08/10/2020 tại Đền thánh Giêrađô Giáo xứ Thái Hà, Cộng đoàn Mân Côi Hà Nội đã tổ chức Thánh lễ Tạ ơn Chúa, mừng kính Đức Mẹ Mân Côi – quan thầy Đệ nhất của Dòng Chị Em Con Đức Mẹ Mân Côi Bùi Chu và cầu cho quý vị Ân Thân Nhân của Cộng đoàn.

Thánh lễ đồng tế với sự hiện diện chủ tế của Cha Vinh sơn Trần Trí Tuệ CSsR, quý Cha đồng tế, quý Hội Đồng Mục vụ Giáo xứ Thái Hà, đại diện Gia đình Công giáo xa quê Hà Nội, Gia Đình Anphongso, Gia Đình Micael  Giáo xứ Thái Hà, cùng quý vị Ân Thân Nhân và quý khách mời của cộng đoàn. 

Qua lời chia sẻ và những ý nguyện trong giờ Chầu Thánh Thể cũng như Thánh lễ, tất cả đều hướng đến tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, tri ân và cầu nguyện cho các Vị tiền nhiệm, Quý  ân thân nhân của Cộng đoàn.

Kết thúc Thánh lễ, chị  Phụ trách M. Priscilla Trần Thị Thơm đã thay lời cho cộng đoàn bày tỏ yêu mến và tri ân cách đặc biệt đến Cha Bề Trên chính xứ Thái Hà, quý Cha, quý Thầy trong DCCT Hà Nội đã luôn yêu thương, tạo điều kiện, quan tâm, khích lệ  các chị em trong cộng đoàn cách này cách khác, qua những thánh lễ, qua những bài giảng tĩnh tâm tháng, để mỗi ngày các chị em được thăng tiến hơn trong ơn gọi tu trì.

Bên cạnh đó, chị cũng nói  lời cảm ơn chân thành tới gia đình quý vị ân thân nhân, quý khách, cùng tất cả mọi người trong âm thầm cũng như hiện diện, cách này cách khác đã luôn thương yêu cộng đoàn; quý vị đã đang quảng đại chia sẻ, giúp đỡ để chị em có điều kiện sinh sống, học tập và phục vụ tốt hơn trong môi trường sống của mình.

Sau Thánh lễ quý Cha, các chị em và Quý khách cùng chung chia niềm vui mừng lễ với nhau trong  bữa tiệc gia đình.

 

Ước mong mỗi dịp lễ Mân Côi  luôn là cơ hội để gắn kết quý Sơ với mọi người như những hạt kinh kết thành chuỗi  Mân Côi nối trời và đất. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Mân Côi ban tràn đầy hồng ân và sự bình an trên tất cả.

Ban biên tập cộng đoàn

 

Check Also

TÂM TÌNH THƠ MỌN BÊN CHA

TÂM TÌNH THƠ MỌN BÊN CHA                    …